THÔNG TIN SẢN PHẨM: | |
Giá: | 170,000đ |
---|---|
Lượt xem: | 1,037 |
HÀ THỦ Ô MẬT ONG NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH
- Sản phẩm của Dòng Nữ Vương Hòa Bình, 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất.
- Khối lượng tịnh: 500gr
- Thành phần: hà thủ ô đã sơ chế, mật ong rừng keo
- Công dụng viên hà thủ ô mật ong: Giúp đen tóc, giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc, khí huyết lưu thông, bổ thận, tăng cường sinh lý nam, điều hòa nội tiết tố nữ, an thần, ngủ ngon, giảm stress, mệt mỏi, chống lão hóa,...
- Cách dùng viên hà thủ ô mật ong: Ngày uống 20 viên, chia làm 2 lần, uống sau khi ăn, tăng cường uống 1,5 - 2L/ ngày
- Bảo quản viên hà thủ ô mật ong: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
----
Sản phẩm từ các dòng tu, đan viện. Do các nam nữ tu sĩ chế biến. Với phương châm: mỗi sản phẩm - một tấm lòng. Các sản phẩm từ dòng tu và đan viện mong muốn đem lại cho người sử dụng các sản phẩm lành sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Một phần lợi nhuận được dành cho quỹ từ thiện.
Một số công dụng phổ biến của hà thủ ô:
- Giúp nhuận tràng: Anthraglycosid trong loại dược liệu này có tác dụng co bóp và kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa và phòng chống táo bón rất hiệu quả. Bên cạnh đó, hà thủ ô còn có chứa Anthraquinon giúp nhuận tràng.
- Chữa rụng tóc và tình trạng tóc bạc sớm: Đây chính là một trong những công dụng nổi bật và được nhiều người biết đến. Theo kinh nghiệm dân gian, dùng loại thảo dược này đều đặn trong vòng 1 đến 2 tháng sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng rụng tóc. Bên cạnh đó, những người tóc bạc sớm cũng có thể sử dụng hà thủ ô để khắc phục tình trạng này.
- Tăng cường sức khỏe của hệ thần kinh: Loại thảo dược này có chứa Lecithin. Đây là một dưỡng chất có thể sinh dịch huyết và chống suy nhược thần kinh.
- Phòng ngừa nguy cơ thiếu máu và tình trạng suy nhược cơ thể: Khi bổ sung đúng cách loại dược phẩm này, số lượng hồng cầu trong cơ thể sẽ tăng lên, phòng tránh nguy cơ thiếu máu. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có cảm giác ăn ngon, ngủ ngon, hệ tiêu hóa hoạt động nhịp nhàng và cảm thấy khỏe mạnh hơn.
- Tốt cho gan: Hà thủ ô có chứa Stilbene. Loại hợp chất này có tác dụng tăng cường thải độc gan và bảo vệ gan. Không những vậy, hà thủ ô cũng chứa một số thành phần giúp tăng cường chức năng gan.
- Kháng khuẩn, đặc biệt là khả năng ức chế vi khuẩn lao(hà thủ ô đỏ). Resveratrol (trong hà thủ ô cũng chính là một hoạt chất có tính kháng khuẩn và chống viêm rất hiệu quả.
- Giảm mỡ máu, giảm cholesterol, từ đó phòng ngừa tình trạng xơ vữa động mạch và tai biến.
- Tăng hoạt động Estrogen – một loại hormone quan trọng ở nữ giới. Đây cũng là yếu tố quan trọng mở ra nhiều hướng đi mới trong việc bổ sung nguồn Estrogen từ thực vật để giảm các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ.
- Ngoài những lợi ích kể trên, hà thủ ô còn mang đến nhiều công dụng khác cho người sử dụng chẳng hạn như chữa suy thận, suy gan, sốt rét, đau lưng, tiểu buốt, một số bệnh ngoài da, chóng mặt, cải thiện tình trạng ít sữa và một số vấn đề sức khỏe của chị em sau sinh,…
Cách sử dụng hà thủ ô an toàn cho sức khỏe:
Nếu sử dụng sai cách, hà thủ ô có thể gây ra những vấn đề sức khỏe như sau:
- Gây rối loạn tiêu hóa, nhất là tình trạng tiêu chảy: Khi mới được thu hoạch, hà thủ ô có chứa rất nhiều Anthraglycosid có tác dụng làm tăng co bóp đường ruột và khiến dạ dày sản sinh ra nhiều chất nhầy. Do đó, nếu ăn quá nhiều có thể gây rối loạn đường tiêu hóa, đặc biệt là phân lỏng và tiêu chảy.
- Rối loạn điện giải, tê bì chân tay: Vì loại thảo dược này có tác dụng nhuận tràng nên việc bổ sung quá nhiều sẽ làm mất khả năng hấp thụ kali, vì thế dẫn tới rối loạn điện giải. Lúc này người bệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, tê bì chân tay, có cảm giác như kiến đang bò khắp người,…
- Gây ngộ độc gan: Ăn quá nhiều hà thủ ô sẽ gây ngộ độc gan. Do đó, bạn chỉ ăn một lượng vừa phải.
- Nên kiêng gì khi sử dụng hà thủ ô:
+ Nên kiêng 3 thực phẩm có màu trắng khi dùng hà thủ ô là củ hành, củ tỏi, củ cải,… Ngoài ra bạn cũng nên kiêng gừng, ớt và hạt tiêu,… vì đây đều là những loại gia vị có tính nóng, dẫn tới phân tán hết những dinh dưỡng từ loại thảo dược này và cuối cùng là ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.
+Thông thường nếu muốn đen tóc, bạn cần kiên trì uống hà thủ ô trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên thời gian này còn có thể khác nhau tùy thuộc vào từng người bệnh khác nhau. Do đó, cần sử dụng thuốc đều đặn, kiên trì.
+ Hà thủ ô có tính ôn nên khi uống bản sẽ có cảm giác hơi nóng trong. Đó cũng chính là lý do vì sao không nên kết hợp hà thủ ô với những thực phẩm có tính nóng.
+ Một số đối tượng không nên dùng hà thủ ô là người đang điều trị ung thư, người có vấn đề về hệ tiêu hóa, trẻ nhỏ dưới 3 tuổi và phụ nữ vừa trải qua sinh nở.
Hà thủ ô là một loại dược liệu vô cùng quý nhưng cần dùng đúng cách mới có hiệu quả cao. Ngược lại, việc sử dụng sai cách có thể dẫn tới những tác dụng không mong muốn. Do đó, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.
HÀ THỦ Ô MẬT ONG đang được bán tại NHÀ SÁCH CÔNG GIÁO VIỆT NAM
Chúng con rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý từ quý độc giả, khách hàng tại Việt Nam và quốc tế để chúng con ngày càng đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn
Hotline/ Zalo chăm sóc khách hàng của chúng con : 0703.753.740
+++++
Xem các sản phẩm khác từ Dòng Tu - Đan Viện tại đây